Tổng cộng:

[section bg_color=”rgb(255, 255, 255)”]

[gap]

[row]

[col span=”5″ span__sm=”12″]

[ux_banner height=”500px” bg=”4622″ bg_pos=”55% 12%”]

[/ux_banner]

[/col]
[col span=”7″ span__sm=”11″ padding=”0px 0px 0px 30px”]

[gap height=”0px”]

NHÀ THUỐC AN PHƯỚC

“Đồng hành cùng chúng tôi để mang lại sức khỏe tốt nhất”

ĐỊA CHỈ       : 306C4, Nguyễn Huệ, Phường Phú Khương, TP Bến Tre, Tỉnh Bến Tre

PHONE        : 0919847785 ( ZALO / FACEBOOK )

FANPAGE    : Nhà Thuốc An Phước | Facebook

EMAIL          : nhathuocanphuoc@gmail.com

HẠNG MỤC :Hiệu thuốc – Vitamin/Thực phẩm bổ sung -·Làm đẹp, Mỹ phẩm & Chăm sóc cá nhân

TUYÊN BỐ QUYỀN SỞ HỮU VÀ MIỄN TRỪ TRÁCH NHIỆM : Trang web nhathuocanphuoc.vn được sở hữu bởi Dược sĩ Trần Vũ Lộc. Website này  được lập ra để giới thiệu những sản phẩm y tế và sản phẩm chăm sóc sức khỏe đang được kinh doanh tại Nhà thuốc An phước. Tất cả các thuốc kê đơn chúng tôi chỉ bán tại cửa hàng khi có toa. Những thông tin trên website này chỉ mang tính tham khảo, khi sử dụng thuốc phải tuân theo chỉ định của Bác sĩ và hướng dẫn sử dụng thuốc của Dược sĩ.

[gap height=”6px”]

[follow facebook=”https://www.facebook.com/DSTRANVULOC” instagram=”x” twitter=”x” linkedin=”x” email=”x”]

[/col]

[/row]

Nhà Thuốc An Phước Bến Tre tọa lạc tại số 306C4, Nguyễn Huệ, Phường phú khương, TP Bến Tre đạt tiêu chuẩn nhà thuốc GPP,  chính thức đi vào hoạt động từ ngày 11/05/2016, với phương châm sức khỏe là vốn quý giá nhất của con người.
  • Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm từ các thương hiệu nổi tiếng với mức giá cạnh tranh nhất.
  • Đến với Chúng tôi, quý khách có thể thoả sức lựa chọn hàng nghìn sản phẩm khác nhau từ trang thiết bị y tế, thuốc chữa bệnh, thực phẩm chức năng đến các dòng sản phẩm chăm sóc sắc đẹp và cơ thể.
  • Chúng tôi hiểu rằng chất lượng sản phẩm với giá cả hợp lí, cùng với tư vấn sử dụng thuốc an toàn và hiệu quả luôn là mối quan tâm hàng đầu của quí khách hàng, nhà thuốc xin cam kết dành cho khách hàng sự minh bạch, tin cậy và thái độ cởi mở.
  • Chúng tôi không ngừng cố gắng và nỗ lực để có thể mang tới những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.
  • Sứ mệnh của chúng tôi là mang lại cho khách hàng những lợi ích tối đa trong việc chăm sóc sức khỏe thông qua việc cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.
  • Luôn cố gắng hết sức để lắng nghe và thấu hiểu tâm tư của người tiêu dùng, trở thành người đồng hành tin cậy trong việc chăm sóc sức khỏe của mọi gia đình.
  • Chúng tôi thỏa mãn nhu cầu mua sắm nhanh chóng, hiệu quả, tiết kiệm và an toàn. Đồng thời, cung cấp các sản phẩm tối ưu, chất lượng tốt, giá cạnh tranh và phù hợp với từng khách hàng.
  • Đến nay nhà thuốc đang từng bước khẳng định được vị trí của mình trong lòng khách hàng cũng như trong công tác tư vấn chăm sóc sức khỏe ban đầu ở địa phương.
  • Nhà thuốc An Phước cùng với đội ngũ nhân viên luôn mong muốn được phục vụ quí khách một cách tận tâm nhất, chuyên nghiệp nhất.

[/section]