Tổng cộng:
Tổng cộng:
Giảm giá!
Trà Atisô vĩnh tiến ( túi 100g )

Trà Atisô vĩnh tiến ( túi 100g )

(1 đánh giá của khách hàng)

77.000 

Thông tin giao hàng dự kiến

Nhập địa chỉ của bạn để xem các tùy chọn vận chuyển - Tính phí giao hàng

Mô tả

Công dụng:

  • Giàu vitamin và chất khoáng.
  • Tốt cho hệ tiêu hoá.
  • Giảm cholesterol và bệnh tim.
  • Giảm lượng đường máu.
  • Chống oxi hoá.
  • Chống ung thư.
  • Đối tượng khuyên dùng:
  • Có thể dùng được cho mọi người.

Cách dùng:

  • Uống liều lượng vừa phải, không nên uống thay nước lọc.
  • Mỗi ngày nên uống 2-3 túi là đủ.
  • Sau khi thức dậy: Đối với người cao tuổi, uống trà atiso vào thời điểm này là rất tốt, tránh màng lót dạ dày bị tổn hại.
  • Sau khi ăn nhiều dầu mỡ: Uống trà atiso vào thời điểm này là cần thiết. Tuy nhiên, nên uống trà nóng và không nên uống nhiều.
  • Sau khi ăn mặn: Uống trà atiso sau khi ăn mặn sẽ giúp lợi tiểu, bài tiết lượng muối dư thừa, tăng cường hệ miễn dịch.
  • Sau khi ra nhiều mồ hôi: Khi vận động nhiều, ta sẽ ra nhiều mồ hôi, uống trà atiso để bổ sung lượng nước cho cơ thể và làm cho cơ thể hết mệt mỏi.
  • Khi tháo dạ: khi bị tiêu chảy, cơ thể bạn rất dễ bị mất nước, vì thế uống trà atiso để giúp màng lót dạ dày hấp thụ nước nhanh hơn.

Tham khảo

 1. Giàu vitamin và chất khoáng

Một lượng Atisô trung bình đáp ứng 20% nhu cầu vitamin C của cơ thể trong 1 ngày, cung cấp khoảng 60 calo đồng thời giàu kali và magiê nên rất tốt cho tim mạch.

Khả năng chống lại quá trình ôxy hoá của Atisô giúp cơ thể chống lại các bệnh tật.

2. Tốt cho hệ tiêu hoá

Gan yếu, hoạt động kém sẽ không kịp tiêu hoá lượng thức ăn cơ thể đưa vào gây đau dạ dày, đầy bụng, đau bụng sau khi ăn và khó tiêu, Atisô kích thích gan tiết mật giúp hệ tiêu hoá hoạt động tốt.

Nhiều nghiên cứu khoa học đã phát hiện ra những tiến triển rõ rệt khi điều trị chứng khó tiêu bằng chiết xuất astisô.

3. Giảm cholesterol và bệnh tim

Astisô hạn chế cholesterol từ các chất béo cơ thể hấp thu, gan không tiết đủ mật gây tăng cholesterol cho cơ thể nên những người mắc các bệnh về gan thường có chỉ số cholesterol cao.

Astisô kích thích gan tiết mật nên giúp giảm cholesterol. Nghiên cứu ở Đức đã chỉ ra rằng dùng chiết xuất Astisô trong thời gian 6 tuần giảm lượng cholesterol xấu LDL xuống còn hơn 22 %.

Astisô ngừa việc hình thành những cholesterol mới ở vùng gan.

4. Giảm lượng đường máu

Gan tiết ra mật để tiêu hoá thực phẩm và chất béo cơ thể đưa vào đồng thời giữ lượng đường dư dưới dạng glycogen rồi biến đổi lại thành glucose cung cấp cho máu.

Đây là 1 hệ thống hoạt động hoàn hảo trong cơ thể. Tuy nhiên ở một số người, gan làm việc liên tục tạo ra quá nhiều glucose mà máu không cần tới, lượng glucose thừa này gây ra bệnh tiểu đường và các vấn đề sức khoẻ khác.

Qua nghiên cứu trên động vật, các nhà nghiên cứu đã thấy rằng trong Astisô có chứa chất có khả nặng ngăn chặn quá trình tạo ra quá nhiều glucose trong gan.

5. Lựa chọn Atisô đủ tiêu chuẩn

Chọn Astisô có lá màu xanh, không nên dùng những loại lá đã phơi khô hay lá héo.

Nên tỉa khoảng 2,5cm từ ngọn cây và cắt khoảng 0,6cm phía đầu lá vì phần dưới rất thô ráp và không ăn được.

Có thể dùng Astisô dưới hình thức hấp cách thuỷ hay đun trong nước sôi khoảng 30 phút để ăn hoặc uống.

(Sưu tầm)

5/5 (1 Review)

Thông tin bổ sung

Xuất xứ

1 đánh giá cho Trà Atisô vĩnh tiến ( túi 100g )

  1. nhathuocanphuoc

    1

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Có thể bạn thích…

error: Content is protected !!
X